Màu sắc chăn ga gối Hanvico phù hợp với phong thủy

0
32

Chăn ga gối mùa cưới Hanvico phải có sự đồng nhất, phối hợp với ko gian phòng tân hôn để tạo nên khái quát đẹp mắt, dễ chịu.

Màu sắc chăn ga gối Hanvico dễ chịu, đẹp mắt

Màu sắc chăn ga gối Hanvico phù hợp với phong thủy

Theo như thuyết âm dương ngũ hành thì sắc màu của bộ chăn ga gối cưới với thể ảnh hưởng trực tiếp đến sự cường thịnh – hòa của cuộc sống hôn nhân. Chính vì vậy khi chọn tìm chăn ga gối Hanvico cho phòng cưới nên tuân thủ các lề luật phong thủy để mang đến môi trường sống phối hợp nhất, giúp cuộc sống bình im và thả sức.

lề luật chọn màu chăn ga gối như sau:

ví như cả hai vợ chồng cùng mệnh nên chọn bộ chăn ga gối Hanvico mang màu thích hợp có mệnh đó.

nếu như hai vợ chồng khắc mệnh nhau thì nên chọn chăn ga gối hợp mệnh của người chồng.

Màu sắc hài hòa sở hữu nội thất

Màu sắc chăn ga gối cho phòng cưới trước hết phải mang sự phối hợp với nội thất trong phòng ngủ. Lệ luật màu sắc ở đây là tương đồng sở hữu những chi tiết nội thất xuất hiện trong phòng ngủ.

ví như phòng tân hôn của bạn có mẫu mã hiện đại nên chọn các bộ chăn ga gối Hnavico sở hữu màu sắc sặc sỡ, vượt bậc như MYT31, Hanvico MYT4

trái lại, ví như căn phòng tân hôn sở hữu ngoại hình đơn giản, cổ điển nên chọn lựa các gam màu chăn ga truyền thống và kinh điển như màu đỏ ở bộ chăn ga gối Hanvico BSM56, bộ BSM64; màu hồng nổi trội như bộ chăn ga gối Hanvico BSM60, bộ MY34.

Xem thêm:

Chọn chăn ga gối Hanvico theo mức giá

khởi đầu 1 cuộc sống hôn nhân, một chặng tuyến đường mới sẽ mở ra trước mắt. Chính vì thế đầu tư tính toán cho giấc ngủ thật kỹ lưỡng để chọn lựa bộ sản phẩm sao cho phù hợp nhất với túi tiền tài mình.

Hanvico đã không dừng rộng rãi hóa chi phí những sản phẩm chăn ga gối để tiếp cận có rộng rãi đối tượng người dùng khách nhau.

Ở phân khúc trung cấp, người dùng mang thể chọn lựa các bộ chăn ga gối cưới trong bột sưu tập Blue Sky, My Youth hoặc DL sở hữu giá thành chỉ dưới 6 triệu đồng/bộ.

Chăn ga gối mùa cưới Hanvico cái cao cấp có bộ sưu tập Royal Adward mang tầm giá nhỉnh hơn.

Chọn chất liệu chăn ga gối Hanvico

các sản phẩm của Hanvico đều tiêu dùng các chất liệu an toàn tuyệt đối với sức khỏe nên bạn sở hữu thể an tâm chọn lọc. Bên cạnh đó hiện tại Hanvico không ngừng nghiên cứu và cải tiến chất liệu sử dụng trong những sản phẩm của mình. Bạn có thể chọn lựa các chất liệu như:

Cotton: thế mạnh của các bộ chăn ga gối Hanvico trong khoảng cotton là mềm mại và thoáng mát đem lại cảm giác dễ chịu và thả phanh nhất mỗi lúc nằm ngủ. Các dòng chăn ga gối cotton cực hot của Hanvico dành riêng cho phòng cưới như bộ BSM63 hoặc bộ DL146.

Gấm: bản thân gấm là 1 chất liệu cực kỳ đẳng cấp. Sự góp mặt của bộ chăn ga gối trong khoảng chất liệu gấm trong căn phòng tân hôn sẽ tạo nên sức hấp dẫn khó cưỡng. Lựa chọn ngay chiếc chăn ga Royal Adward RA23, RA20, RA33 cho phòng cưới để cảm nhận những công dụng hoàn hảo trong khoảng chất liệu gấm nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.