Ưu đãi chuyển tiền nhanh 24/7 trên BIDV SmartBanking

0
50

Với dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 được BIDV hợp tác cùng Công ty CP Thanh toán Quốc Gia Việt Nam (Napas), Quý khách hàng có thể chuyển tiền từ tài khoản BIDV tới tài khoản người hưởng tại ngân hàng khác (chuyển tiền liên hàng) và người hưởng sẽ nhận được tiền ngay lập tức, đồng thời chương trình hỗ trợ kiểm tra chính xác tên người hưởng theo số tài khoản được nhập. Quý khách hàng có thể thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi trên ứng dụng ngân hàng thông minh – BIDV SmartBanking vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày và các ngày năm như buổi tối, ngày lễ tết, thứ bẩy, chủ nhật….

uu dai chuyen tien nhanh 24/7 tren bidv smartbanking hinh anh 1

Thêm vào đó, từ ngày 1.8.2018, BIDV tặng ngay 50.000 đồng khi Quý khách hàng là 1 trong 100 khách hàng đầu tiên mỗi ngày đăng ký mới SmartBanking đồng thời thực hiện chuyển tiền 24/7. Tổng số lượng giải thưởng lên tới 400 triệu đồng. Chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại tại file đính kèm.

Hiện BIDV SmartBanking đang miễn hoàn toàn phí duy trì sử dụng dịch vụ. Quý khách hàng có thể đăng ký dịch vụ BIDV SmartBanking theo các cách sau:

Cách 1: Tải ứng dụng BIDV SmartBanking và đăng ký ngay trên ứng dụng (đối với khách hàng đã có BIDV Online hoặc BIDV Bankplus)

Cách 2: Đăng ký trực tuyến tại https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/ (đối với khách hàng đã có tài khoản thanh toán tại BIDV)

Cách 3: Đối với khách hàng chưa có tài khoản thanh toán tại BIDV, vui lòng đến điểm giao dịch BIDV gần nhất để đăng ký dịch vụ.

Mọi thông tin liên quan, Quý khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh BIDV gần nhất hoặc tổng đài CSKH 24/7: 1900 9247

Được sự tin tưởng của khách hàng, BIDV vinh dự là ngân hàng đầu tiên và duy nhất nhận giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam 4 năm liên tiếp (từ năm 2015 đến năm 2018) do tạp chí The Asian Banker bình chọn và là ngân hàng duy nhất đạt giải thưởng Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu Nhất 2 năm liên tiếp 2016 & 2017 do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Tổ chức Dữ liệu quốc tế (IDG) bình chọn.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.